หลังจากสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง Brazier ซึ่งปัจจุบันเป็นแม่ครัวที่ช่ำชองมากขึ้น ได้เริ่มทำงานในครัวของ การเดินทาง ซึ่งเป็นร้านอาหารในย่าน Brotteaux ของ Lyon โดยมีพนักงานเป็นผู้หญิงทั้งหมด ซึ่งเป็นเรื่องปกติในตอนนั้น โดยทั่วไปแล้ว ร้านบูชอง (ร้านอาหารดั้งเดิม) ดำเนินการโดยผู้หญิงที่เรียกว่า "แม่ของลียงเนส" ซึ่งเสิร์ฟเครื่องในและเนื้อส่วนที่แยกออกให้กับนักธุรกิจที่หิวโหยและคนงานไหม
top of page
bottom of page