เป็นต้นไป ฉันผ่านร้าน วัย 20 ปี ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาเลียนสุดแปลกที่อันโตนิโอเจ้าของวงดนตรีคนเดียวเปลี่ยนสถานที่ให้ต การบำบัด รงกับวันแข่งขัน ทำให้เวลาเปิดทำการไม่แน่นอน ตรงข้ามกับ Yildiz ซึ่งเป็นร้านอาหารตุรกีที่เป็นที่นิยมซึ่งมีพนักงานมากถึง 10 คนทำงานภายในโพรงทุกวัน ที่นี่ ฉันได้พูดคุยกับ Uygar Guzel ลูกชายวัยเยาว์ของเจ้าของ Erdogan ผู้ซึ่งแม้จะอยู่ในลอนดอนมา 20 ปี แต่ก็ยังใช้ภาษาอังกฤษได้จำกัด “บางที 10% ของลูกค้าของเราเป็นชาวตุรกี ส่วนที่เหลือสะท้อนถึงย่านที่ผสมผสานกันนี้” เขากล่าว โดยอ้างถึงกลุ่มประชากรที่กลายพันธุ์เมื่อถนนด้านข้างกลายเป็นเขตแดนมากขึ้น
top of page
bottom of page